อุ๊ย!เจอกันอีกเเล้ว...

เมื่อได้ยินประโยคนี้เราก็จะนึกถึงอาหารทะเล ที่ใหม่ สด สะอาดของร้านหัวปลาช่องนนทรีและความอร่อยของหม้อไฟรสชาติ ต้มยำ ต้มจืด ต้มบ๊วย ซึ่งในปัจจุบันนี้ ร้านหัวปลาช่องนนทรี ก็เป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือแม้แต่เขตปริมณฑล ซึ่งบุคคลทั่วไปต่างก็ยอมรับในความอร่อย คุณภาพอาหารกับราคา ที่เป็นกันเอง

จุดกำเนิดของร้านหัวปลาช่องนนทรีที่เป็นที่รู้จักกันในปัจจุบันนี้ต้อง ย้อนกลับไปในวันทิ่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2526 จากการเริ่มเปิดเป็นเพิงร้านขายหัวปลาหม้อไฟ กับอาหารทะเลตามสั่งเล็กๆ ริมถนนพระราม 3 โดยมีคุณ กฤช และคุณแป๋ว ลิมป์รัตนกาญจน์ สองสามีภรรยาเป็นผู้ก่อตั้งและดูแล หลังจากนั้นไม่นานก็เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายของบุคคลที่สัญจรไปมาย่านพระราม 3ซึ่ง ขึ้นชื่อถึงความอร่อยในรสชาติอาหารทะเล

จุดหักเหจากร้านอาหารเล็กๆจนกลายมาเป็นร้านหัวปลาช่องนนทรีในปัจจุบัน นี้เกิดจากการพัฒนาร้านโดยคุณกฤช และคุณแป๋ว ลิมป์รัตนกาญจน์ โดยการเริ่มก่อตั้งร้าน ขึ้นมาใหม่ในวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2529 ซึ่งได้มีการสร้างร้านให้มีความมั่นคงและจัดรูปแบบเมนูอาหารให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และได้ตั้งชื่อร้านว่า “ร้านหัวปลาช่องนนทรี” จากนั้นได้ขยายกิจการมากยิ่งขึ้นและได้เพิ่มสาขาเรื่อยมา

วิสัยทัศน์

เราพิถีพิถันคุณภาพอาหารเพื่อเป็นผู้นำที่ได้รับความนิยมระดับอาเซียน

พันธกิจ

กว่า 4 ทศวรรษ ที่เราใส่ใจด้านอาหาร ที่อร่อย มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจ เพื่อมอบความทรงจำอันอบอุ่นให้กับลูกค้า ด้วยพนักงานที่ได้รับความเอาใจใส่จากเรา
j

วิสัยทัศน์

เราพิถีพิถันคุณภาพอาหารเพื่อเป็นผู้นำที่ได้รับความนิยมระดับอาเซียน

j

พันธกิจ

กว่า 3 ทศวรรษ ที่เราใส่ใจด้านอาหาร ที่อร่อย มีคุณภาพ และการบริการที่ประทับใจ เพื่อมอบความทรงจำอันอบอุ่นให้กับลูกค้า ด้วยพนักงานที่ได้รับความเอาใจใส่จากเรา